A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: session_start(): Cannot send session cookie - headers already sent by (output started at /home/nhspoxoo/public_html/system/core/Exceptions.php:185)

Filename: core/MY_Controller.php

Line Number: 5

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: session_start(): Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/nhspoxoo/public_html/system/core/Exceptions.php:185)

Filename: core/MY_Controller.php

Line Number: 5

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/nhspoxoo/public_html/system/core/Exceptions.php:185)

Filename: libraries/Session.php

Line Number: 675

Robot vệ sinh bể bơi - S Pools - Chuyên cung cấp bể bơi thông minh

Robot vệ sinh bể bơi

Robot vệ sinh bể bơi (31/08/2015)

Nếu như trước đây, người ta thường giữ cho bể bơi lâu bẩn bằng cách dùng chất Clo - có rất nhiều tác hại đến con người - để tiêu diệt vi khuẩn trong nước thì giờ đây đã có hẳn một chú Robot thông minh giúp con người không cần phải dùng đến clo. 

Dolphin đã cho ra đời dòng sản phẩm rất ưu việt đó là Robot - chuyên gia vệ sinh bể bơi. Với những dòng sản phẩm robot như Robot Dolphin pro X2, Dolphin M5 hay Dolphin M3 đã chứng minh được việc sử dụng những chú Robot vệ sinh bể bơi hiệu quả như thế nào. Đáp ứng nhu cầu và cải tiến kỹ thuật, Dolphin đã cho ra đời 2 dòng sản phẩm mới đó là Robot Dolphin S300i và Robot Dolphin S200

Với việc sử dụng một chú Robot dọn vệ sinh bể bơi rất đơn giản, bạn chỉ việc thả Robot xuống bể, nó sẽ tự động nhẹ nhàng "lặn" xuống dưới đáy bể và tiến hành dọn dẹp vệ sinh các vết bẩn và tiêu diệt vi khuẩn trong bể. Robot còn có thể dọn dẹp các vách tường thành xung quanh thành bể cũng như các bậc thang lên xuống. Quá tiện lợi, dễ dàng và giảm thiểu thời gian của bạn.