A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: session_start(): Cannot send session cookie - headers already sent by (output started at /home/nhspoxoo/public_html/system/core/Exceptions.php:185)

Filename: core/MY_Controller.php

Line Number: 5

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: session_start(): Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/nhspoxoo/public_html/system/core/Exceptions.php:185)

Filename: core/MY_Controller.php

Line Number: 5

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/nhspoxoo/public_html/system/core/Exceptions.php:185)

Filename: libraries/Session.php

Line Number: 675

Robot Dolphin thiết bị cần thiết tự động làm vệ sinh cho những bể bơi cao cấp - S Pools - Chuyên cung cấp bể bơi thông minh

Robot Dolphin thiết bị cần thiết tự động làm vệ sinh cho những bể bơi cao cấp

Robot Dolphin thiết bị cần thiết tự động làm vệ sinh cho những bể bơi cao cấp (17/09/2015)

Robot Dolphin cái tên còn tương đối mới lạ với các khách hàng sử dụng bể bơi tại Việt Nam, tuy nhiên tại các nước phát triển Robot Dolphin là cái tên quen thuộc có trong hầu hết các bể bơi gia đình, bể bơi khách sạn, bể bơi resort nghỉ dưỡng, bể bơi trường học, thậm chí cả các bể bơi tiêu chuẩn dùng cho luyện tập thi đấu bơi lội. Vì sao lại thông dụng như vậy đơn giản vì Robot Dolphin rất thông minh, tự động tìm và hút sạch cặn tại đáy bể bơi, tự động rọ rửa sạch thành bể bơi. Không những vậy Robot Dolphin còn lọc được nước bể bơi với công suất cực đại đến 40m3/. Robot Dolphin còn được kết nối với điện thoại thông minh để điều khiển và lập trình chế độ riêng cho Robot hoạt động.
Hiện nay với những công nghệ mới được cải tiến giá thành thiết bị Robot Dolphin đã giảm rất nhiều và hoàn toàn phù hợp với thị trường đang phát triển như Việt Nam. Chỉ khoảng 900 USD khách hàng đã có thể sở hữu một Robot Dolphin rất thông minh phù hợp với bể bơi giá đình, bể bơi biệt thự của mình. Có một điều để khảng định chất lượng của Robot Dolphin đây là sản phẩm được sản xuất tại Israel một quốc gia thông minh, chế độ bảo hành là 2 năm.
Tại Việt Nam Robot Dolphin đang được SPOOL nhập khẩu và phân phối độc quyền. Với hàng trăm Robot Dolphin đã được cung cấp ra thị trường từ đầu năm 2015 đến nay đã chứng tỏ rằng sử dụng Robot Dolphin đang là lựa chọn hoàn hảo cho một bể bơi cao cấp tại Việt Nam.
Một số hình ảnh Robot Dolphin mà HVC đang cung cấp trên thị trường