A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: session_start(): Cannot send session cookie - headers already sent by (output started at /home/nhspoxoo/public_html/system/core/Exceptions.php:185)

Filename: core/MY_Controller.php

Line Number: 5

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: session_start(): Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/nhspoxoo/public_html/system/core/Exceptions.php:185)

Filename: core/MY_Controller.php

Line Number: 5

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/nhspoxoo/public_html/system/core/Exceptions.php:185)

Filename: libraries/Session.php

Line Number: 675

Robot Dolphin sự lựa chọn thông minh của các khách sạn lớn hiện nay - S Pools - Chuyên cung cấp bể bơi thông minh

Robot Dolphin sự lựa chọn thông minh của các khách sạn lớn hiện nay

Robot Dolphin sự lựa chọn thông minh của các khách sạn lớn hiện nay (16/11/2015)

Robot làm vệ sinh bể bơi là một thiết bị ưu việt để làm vệ sinh và vận hành bể bơi một cách dễ dàng. Nắm bắt xu thế đó công ty SPOOL đã chính thức ký hợp đồng với công ty Maytronics - Australia về việc nhập khẩu và phân phối độc quyền thiết bị Robot Dolphin tại Việt Nam. Robot Dolphin là loại Robot dùng vệ sinh cho bể bơi được đánh giá tốt nhất trên thế giới hiện nay, việc vận hành đơn giản, kết nối thông minh hiện đại với điện thoại di động để lập trình cài đặt, sau đó chỉ cần bấm nút robot sẽ tự hoạt động theo quy trình. Một cuộc khảo sát nhỏ về tính năng của dòng sản phẩm Robot Dolphin đối với những khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm và chúng tôi nhận được một kết quả thật bất ngờ, đa số phiếu lựa chọn đánh giá cao về sản phẩm Robot Dolphin là sản phẩm ưu việt - sự lựa chọn hoàn hảo để làm sạch bể bơi. Với công nghệ cải tiến vượt bậc cùng với giá cả hợp lý hiện nay các bể bơi khách sạn lớn như khách sạn Sofitel, Resort Avani... hay một số trường học quốc tế tại thành phố Hồ Chính Minh đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng mỗi ngày. Ngoài tính năng làm vệ sinh đáy, vệ sinh tường Robot Dolphin còn có thể lọc túi với công suất khoảng 40m3/h. Vì vậy tuỳ thuộc vào kích thước bể bơi Robot Dolphin đã cho ra đời nhiều loại để phù hợp cho bể bơi mini tới những bể bơi thi đấu kích thước 25 x 50mm hoặc dùng cho cả công viên nước. Những Robot to có thể hoạt động theo chế độ lập trình sẵn tự động đi tìm chỗ bẩn để xử lý hoặc tự quay lại vị trí ban đầu khi đã làm việc xong. Dưới đây là một số loại robot đặc trưng và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Robot Dolphin M3 dùng cho các bể bơi Villa Biệt thự thể tích đến 70m3 nước

Robot Dolphin M5 dùng cho các bể bơi có thể tích dưới 200m3 nước

Robot Dolphin ProX2 dùng cho các bể bơi kích thước khoảng 12 x 25m
Robot Dolphin Expert dùng cho bể bơi kích thước khoảng 25 x 50m

Robot Dolphin S200 dùng cho bể bơi kích thước khoảng 5 x 12m